21:03 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Hội thi “Tiếng hát giáo viên” lần thứ 6 - năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 28/04/2014 11:35 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và 128 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Công đoàn ngành giáo dục thành phố Sa Đéc phối hợp Liên đoàn lao động thành phố tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên” lần thứ 6, năm 2014.
Tiết mục song ca "Chúc xuân vui vẻ" của đơn vị Tiểu học Kim Đồng

Hội thi đã thu hút trên 300 cán bộ, giáo viên đến từ 28 công đoàn cơ sở các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham gia với 79 tiết mục, gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, nội dung chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống của ngành giáo dục.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi lần này được các đơn vị đầu tư khá công phu từ hình thức đến nội dung đã tạo tính hấp dẫn, đa dạng, phong phú và cuốn hút người xem. Ban tổ chức đã chọn ra 09 tiết mục xuất sắc để công diễn và trao 55 giải cho các đơn vị dự thi. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường Tiểu học Kim Đồng, giải Nhì thuộc về trường Mầm non Hướng Dương và giải Ba thuộc về trường Tiểu học Trưng Vương.
Đây là dịp giúp cho những người làm công tác giáo dục có điều kiện giao lưu, vui chơi để phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác thi đua giảng dạy.
(Nguồn tin: Trang Thông tin điện tử Thành phố Sa Đéc)
Trang Thông tin điện tử Thành phố Sa Đéc

Mời xem Chuơng trình tham gia dự thi của Trường Tiểu học Kim Đồng: (Xem)

Mời Xem thêm một số tiết mục biểu diễn của Hội thi: (Xem)