21:46 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Thông báo mời thầu tham gia dịch vụ căn-tin năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 29/11/2017 08:51 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Thông báo mời thầu tham gia dịch vụ căn-tin năm 2018

Thông báo mời thầu tham gia dịch vụ căn-tin năm 2018.
PHÒNG GD-ĐT TP SA ĐÉC                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG                                           Độc lập  – Tự do – Hạnh phúc
                __________                                                 __________________________

Số: 02/TB-THKĐ.                                                      Phường 1, ngày 28 tháng 11 năm 2017

Về việc tổ chức đấu thầu dịch vụ căn-tin năm 2018

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức đấu thầu dịch vụ căn tin năm 2018 như sau:
1. Đối tượng tham gia:
Tổ chức, cá nhân có đủ năng lực, kinh nghiệm kinh doanh, có giấy phép kinh doanh khai thác căn-tin (hoặc có thể bổ sung giấy phép sau khi trúng thầu).
2. Thời gian, địa điểm đấu thầu:
- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự thầu: Từ ngày 01 tháng 12 năm 2017 đến 17 giờ ngày 15 tháng 12 năm 2017 (trong giờ hành chính: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, Buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ).
- Địa điểm phát hành và nộp hồ sơ dự thầu: Phòng Phó Hiệu trưởng. Điện thoại: 0277.3861341 – 0982862860).
- Thời gian, địa điểm tổ chức xét thầu: 14 giờ ngày 18 tháng 12 năm 2017 tại Thư viện Trường Tiểu học Kim Đồng.
3. Thông tin dự thầu:
- Vị trí căn-tin: Nhà khung thép, mái tôn giáp với dãy lầu 10 phòng và nhà mát.
- Diện tích mặt bằng khai thác: 120 m2.
- Số lượng Công chức, viên chức: 62.
- Số lượng học sinh: 1.420.
Quy định:
+ Giá khởi điểm dự thầu: 150.000.000 đồng (Một trăm năm mươi triệu đồng).
+ Giá dự thầu không thấp hơn giá khởi điểm. Khoảng cách giữa các giá là 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng).
+ Tiền đảm bảo dự thầu: 2.000.000 đồng (sẽ hoàn lại sau khi đấu thầu, nộp hồ sơ mà không tham gia thì không hoàn lại)..
+ Tiền ký quỹ đối với cá nhân, đơn vị trúng thầu là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) và sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng.
+ Thời hạn hợp đồng khai thác: 01 năm.
+ Thời điểm bắt đầu khai thác: Từ ngày 01/01/2018.
+ Thanh toán hợp đồng: Tổng giá trị hợp đồng được chia làm 09 kỳ (mỗi kỳ 01 tháng) và thanh toán trước vào thời điểm đầu của mỗi kỳ (căn cứ và thời gian ký kết hợp đồng).
4. Hồ sơ tham gia dự thầu:
- Đơn đăng ký dự thầu và phiếu báo giá (mẫu đính kèm).
- Bản sao chứng thực: Chứng minh Nhân dân, Hộ khẩu, Giấy phép kinh doanh (hoặc Hợp đồng tham gia dịch vụ căn-tin).
5. Trình tự đấu thầu:
- Nhà trường thành lập Ban xét thầu để thu nhận hồ sơ và tổ chức đấu thầu.
- Các tổ chức, cá nhân tham gia đấu thầu thực hiện bỏ phiếu kín giá dự thầu.
- Ban xét thầu sẽ căn cứ giá dự thầu và một số nội dung, tiêu chuẩn để họp thống nhất tổ chức, cá nhân trúng thầu.
6. Yêu cầu chung:
- Tổ chức, cá nhân trúng thầu phải đảm bảo việc đầu tư các trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt cho việc khai thác dịch vụ căn-tin và thực hiện tốt các điều khoản trong hợp đồng đã ký.

Nơi nhận:
- Thông báo trên trang thông tin của trường;
- Lưu VT.
                                                                                                                   Phùng Phát Đạt

+ Tải thông báothong-bao-dau-thau-cantin-2018_1.pdf
+ Tải mẫu đơn: don-du-thau.pdf