07:23 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Sa Đéc tổ chức Hội thi Giáo viên làm tỏng phụ trách Đội giỏi năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/10/2013 06:17 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Thực hiện kế hoạch số 606-KH/LT, sáng ngày 25/10/2013, tại Nhà Thiếu nhi thành phố Sa Đéc, Phòng GD-ĐT thành phố phối hợp với Ban Thường vụ thành đoàn Sa Đéc tổ chức hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2013-2014.
Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội về tham dự hội thi

Đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí: Cao Ngọc Thơ - Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố, Lương Ngọc Nam - Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc, Nguyễn Công Hiếu - Phó Trưởng phòng GD-ĐT, Nguyễn Thanh Liêm - Chuyên phòng GD-ĐT, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cùng 15 giáo viên là tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học và THCS trong địa bàn thành phố.
          Mục đích của Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi, góp phần thực hiện các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua hội thi, các cơ sở giáo dục và tổ chức Đội phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.
         Các thí sinh thực hiện 04 nội dung thi gồm:
1. Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
2. Thi kiến thức và kỹ năng.
3. Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
4. Thi năng khiếu (hát, múa, chụp ảnh, kể chuyện, ….).
          Kết thúc hội thi có 12 giáo viên đạt Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2013-2014.
         Ban tổ chức chọn 05 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc nhất trong hội thi đại diện cho thành phố tham gia dự thi cấp tỉnh gồm các đơn vị:
1. Tiểu học Kim Đồng.
2. Tiểu học Phú Mỹ.
3. Tiểu học Tân Qui Đông.
4. Tiểu học Tân Khánh Đông 3.
5. THCS Võ Thị Sáu.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp đúng theo yêu cầu kế hoạch đề ra, tạo điều kiện cho các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng công tác Đội.

Một số tác phẩm cắm hoa của hội thi

Tổng phụ trách Đội - Lưu Thị Thảo Huyên  *     Phó Hiệu trưởng - Phùng Phát Đạt
Tại buổi Tổng kết Hội thi