02:05 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/09/2015 21:54 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Hòa trong không khí của ngày hội khai trường, sáng ngày 01 tháng 9 năm 2015, Trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 và đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Đến dự lễ Khai giảng có đồng chí Lương Văn Thiệt - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Phan Thị Thùy Dung - Phó Bí thư đảng ủy phường 1 ; thầy Nguyễn Phú Thạnh – Chuyên viên Phòng Tiểu học Sở GD-ĐT ; quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường, toàn thể 65 CBGV-NV trong HĐSP nhà trường và 620 học sinh của trường đã về dự đông đủ.

Ngày 28 tháng 7 năm 2015. Trường Tiểu học Kim Đồng được UBND tỉnh ban hành Quyết định số 715/QĐ-UBND-HC công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1.

Trong niềm vui hân hoan đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, thầy và trò Trường Tiểu học Kim Đồng quyết tâm tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dạy và học. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tích cực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo luôn phấn đấu là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.

Mời xem thêm hình ảnh:  https://www.facebook.com/tieuhockimdongsadec