20:23 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/04/2020 10:41 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Một số bài tập thể dục nâng cao sức khỏe, phòng chống Covid-19 dành cho học sinh của Vụ giáo dục thể chất - thuộc Bộ Giáo duc.

Thực hiện sự giới thiệu của Sở GDĐT về Một số bài tập thể dục nâng cao sức khỏe, phòng chống Covid-19 dành cho học sinh của Vụ giáo dục thể chất - thuộc Bộ Giáo duc;

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị khuyến khích học sinh tập luyện theo điều kiện thực tế của đơn vị để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh covid-19. (theo file đính kèm) trong thời gian nghỉ ở nhà chống dịch bệnh và khi đi học trở lại.

Nội dung tập luyện:
     +Cấp Tiểu học: gồm Bài tập Nhanh bước nhanh Nhi đồng và Bài tập Việt Nam ơi.
     + Cấp THCS: gồm Bài tập Việt Nam ơi và Bài tập Học sinh hành khúc.

Các video đính kèm:

1. Nhanh bước nhanh Nhi đồng.

2. Việt Nam ơi !

3. Học sinh hành khúc.