17:04 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2022-2023

Đăng lúc: Thứ tư - 21/09/2022 23:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Ngày10 tháng 9 năm 2022, Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức họp Cha mẹ học sinh các lớp 1, 2, 3 đầu năm học 2022-2023.
Trong buỗi họp đầu năm, nhà trường triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 để tất cả phụ huynh khối 1, 2 ,3 hiểu phối hợp cùng nhà trường trong việc tạo điều kiện học tập và rèn luyện cho các em. Để các em phát triển về năng lực và phẩm chất.

Hoạt động trải nghiệm và Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp là hoạt động giáo dục bắt buộc được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 12; ở cấp tiểu học được gọi là Hoạt động trải nghiệm, ở cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông được gọi là Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

Ở cấp tiểu học, nội dung Hoạt động trải nghiệm tập trung vào các hoạt động khám phá bản thân, hoạt động rèn luyện bản thân, hoạt động phát triển quan hệ với bạn bè, thầy cô và người thân trong gia đình. Các hoạt động xã hội và tìm hiểu một số nghề nghiệp gần gũi với học sinh cũng được tổ chức thực hiện với nội dung, hình thức phù hợp với lứa tuổi.

Một số hình ảnh trong buổi họp đầu năm:

Một số nội dung mà nhà trường đã triển khai trong buổi họp

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Kim Đồng