08:31 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhì hội thi tìm hiểu An toàn giao thông tiểu học cấp thành phố năm học 2013-2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/11/2013 09:51 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Trong hai ngày 9 và 10/11/2013, tại trường Tiểu học Kim Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sa Đéc tổ chức Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông tiểu học cấp thành phố năm học 2013-2014.
Đội tuyển tham dự hội thi của trường TH Kim Đồng

Đến với hội thi có 13 đơn vị trường tiểu học trong địa bàn thành phố Sa Đéc trong đó có trường Tiểu học Kim Đồng, mỗi đội có 10 học sinh, các em phải trải qua 4 phần thi gồm:
1. Tìm hiểu kiến thữc an toàn giao thông:
2. Thi tiểu phẩm.
3. Thi vẽ tranh.
4. Trình bày thơ ca, hò vè.
          Tất cả các nội dung thi, Ban tổ chức đều xếp giải tập thể.
          Mỗi nội dung thi, Ban giám khảo xét chọn: 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba.
          Đội nào có tổng số điểm cao nhất, Ban tổ chức sẽ chọn đội tuyển đó thi Tìm hiểu ATGT cấp tỉnh.
          Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông cho học sinh tiểu học năm học 2013 – 2014 là sân chơi bổ ích, nhằm tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi bổ sung kiến thức về an toàn giao thông và hình thành thói quen khi tham gia giao thông, đồng thời củng cố và bổ sung kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong việc học tập, tìm hiểu về an toàn giao thông.
          Kết thúc hội thi trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhì toàn đoàn với kết quả cụ thể các phần thi:
1. Giải Nhất thi tiểu phẩm.
2. Giải Nhất trình bày thơ ca, hò vè.
3. Giải Nhì thi vẽ tranh.
4. Giải Nhì tìm hiểu kiến thức ATGT.

Một số hình ảnh của hội thi