06:08 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhất Hội thi “Trang trí lồng đèn Trung thu” năm 2013.

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2013 00:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Ngày 13 tháng 9 năm 2013, Nhà Thiếu nhi Thị xã Sa Đéc tổ chức Hội thi “Trang trí lồng đèn Trung thu” năm 2013.
Các em học sinh của trường đang trang trí lồng đèn

Đến với Hội thi này, Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia trang trí lồng đèn Trung thu với chủ đề “Tự hào Sa Đéc”:
“Ai về Sa Đéc quê em
Ngàn hoa khoe sắc thắm tươi vườn hồng”
            Sa Đéc miền đất hiền hoà bên bờ sông Tiền quanh năm êm ả, là nơi có làng hoa nổi tiếng chuyên cung cấp hoa và cây cảnh đến khắp miền đất nước. Hoa Sa Đéc còn được các bạn bè nước ngoài ưa chuộng. Nhờ đó đã đem lại cho quê hương này bao lợi nhuận về kinh tế và du lịch. Sa Đéc quê mình đang từng ngày đổi mới để phấn đấu trở thành Thành phố ngàn hoa. Với ý tưởng đó Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng thực hiện chiếc lồng đèn mang hình giỏ hoa thể hiện niềm tự hào của người dân Sa Đéc đang chào đón Thành phố tương lai.
           Các bạn thiếu nhi thân mến, chúng mình hãy luôn chăm chỉ học hành để mai này cùng chung tay xây dựng Thành phố Sa Đéc, thành phố của ngàn hoa ngày càng giàu đẹp.

Và lồng đèn Trung thu do các em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng trang trí đã đạt được giải Nhất trong hội thi năm nay đã đem lại niềm vui cho giáo viên và học sinh toàn trường.