Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2013-2014

Sáng ngày 13/01/2014, trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2013 – 2014.
Đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ
Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Công Hiếu-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc-Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Á Châu. Về phía nhà trường có Ông Nguyễn Phúc Tường-Phó Hiệu trưởng, Ông Ngô Phước Thạnh-Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể CBGV-NV và học sinh nhà trường.
Tại buổi lễ, Ông Ngô Phước Thạnh-Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I. Bản báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ nhất các mặt hoạt động trong học kỳ I vừa qua, phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học kỳ II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.
Cũng tại lễ sơ kết, nhà trường cũng tổ chức đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác giáo dục và đào tạo của tỉnh Đồng Tháp năm học 2012-2013.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Sơ kết:

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Kim Đồng