Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Hội thi "Múa dân vũ" thiếu nhi năm 2015

Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 11/12/2015, tại Công viên Sa Đéc, Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sa Đéc tổ chức Hội thi “Múa Dân vũ” dành cho thiếu nhi năm 2015.
Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Hội thi "Múa dân vũ" thiếu nhi năm 2015
Tham dự Hội thi có hơn 450 em thiếu nhi của 22 đội dự thi đến từ 19 trường Tiểu học, Trung học cơ sở và các lớp năng khiếu trên địa bàn thành phố. Mỗi đội dự thi phải biểu diễn 02 phần thi gồm: 01 phần bắt buộc và 01 phần tự chọn, với thời gian mỗi tiết mục dự thi không quá 04 phút, các tiết mục dự thi là những tiết mục được phổ biến lưu hành rộng rãi và có tính giáo dục. Qua đánh giá của Ban tổ chức, các nội dung do các đơn vị thể hiện tại cuộc thi rất có đầu tư về trang phục cũng như tập luyện, có tính chuyên nghiệp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các đội đạt giải.

Trường Tiểu học Kim Đồng có 2 đội tham gia, kết quả đạt 01 giài Nhì và 01 giải Khuyến khich.