Trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhất toàn đoàn Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2014-2015.

Trong hai ngày 14, 15 tháng 3 năm 2015, tại trường tiểu học Kim Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sa Đéc tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2014-2015.
Tham dự ngày hội có 91 học sinh lớp 5, đại diện cho 13  trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Tại ngày hội, các em học sinh sẽ tham gia giao lưu kiến thức, giao lưu viết chữ đẹp, giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian.

Ngày hội nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tại các trường tiểu học, tạo sân chơi bổ ích, thân thiện và phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, giúp các em có dip tham gia giao lưu, thể hiện năng khiếu và kiến thức đối với các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố.

Trường Tiểu học học Kim Đồng đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn và đại diện cho thành phố Sa Đéc tham gia Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp tỉnh sắp tới.