Thư gửi cô giáo

Ngày 15 tháng 9 năm 2015, nhà trường có nhận 1 lá thư của một phụ huynh học sinh gửi cho cô giáo chủ nhiệm.
Nội dung lá thư như sau:
Sa Đéc, ngày 15 tháng 9 năm 2015

Kính gửi cô giáo của con tôi !

Lần đầu tiên tôi được trông thấy hình ảnh con gái mình trân trọng điểm tốt của mình (dù bây giờ không còn cho điểm) chỉ là lời đánh giá của cô “hoàn thành tốt”. Bé hôn quyển tập cô phê và ôm nó khi ngủ.

Cô ơi ! Ai cũng nói rằng, năm cuối này rất nhiều bận rộn cho kì thi chuyển cấp. Nhưng đối với tôi năm nay thật nhẹ nhàng. Bốn năm nay chưa bao giờ cháu tự giác học bài. Nhưng lạ thay, năm lớp 5 này tự nhiên lại lo học. Đi học về cháu tự học bài, làm bài tập cho hết phần cô dặn. Tính cháu mau quên, thế là hôm nào học còn sót môn Khoa học hay Địa lý … thì “mẹ ơi ! cùng con học bài nhé mẹ”.

Tất cả là nhờ cô, nhờ sự nghiêm khắc của cô. Cô nghiêm khắc nhưng lại có khen ngợi và đánh trúng vào tâm lý mới lớn của con tôi.

Tôi, một người mẹ bận rộn nhưng luôn quan tâm đến con mình. Tôi trân trọng và vô cùng cảm ơn cô giáo.

À quên ! cháu thậm chí còn ngăn nắp sắp xếp bàn học nữa đó cô.

Cảm ơn cô rất nhiều.