Tết Trung thu cho hơn 150 học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Tết Trung thu cho hơn 150 học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Đội lân biểu diễn đêm Trung thu
           Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 17/9/2013, Trường Tiểu học Kim Đồng phối hợp cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Đoàn Thanh niên và Liên đội nhà trường tổ chức đêm Trung thu cho hơn 150 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường.

Tại đêm Trung thu các em được xem múa lân, văn nghệ, nghe kể chuyện “Bác Hồ với Trung thu độc lập đầu tiên”, rước đèn. Ban tổ chức tặng mỗi em một phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu do các Mạnh thường quân là Cha mẹ học sinh của trường hỗ trợ. (Xem)
            Đến dự đêm Trung thu có đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Đéc, đại diện Đảng ủy-UBND Phường 1, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Kim Đồng.