Phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học lần thứ 7

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Tiểu học tiếp tục phối hợp với công ty Honda Việt Nam phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 7 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, dành cho học sinh Tiểu học trên phạm vi toàn quốc.
Phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học lần thứ 7
Mục đích cuộc thi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống trong đó có lĩnh vực giáo dục Thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ­ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp cho học sinh Tiểu học có cơ hội học tập tốt các môn học khác và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Xem văn bản:
1481/BGDĐT-GDTH

Xem thêm ở trang http://ytuongtretho.honda.com.vn/tin-tuc/

Nguồn tin: www.moet.gov.vn