Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhất Hội thi "Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ" năm 2015

Trong hai buổi tối 15 và 16//01/2015, tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Sa Đéc, Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố Sa Đéc tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” Thành phố Sa Đéc năm 2015 với sự tham gia hơn 500 học sinh của 18 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.
Các em học sinh đã mang đến hội thi 18 tiết mục đặc sắc. Với chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên của thiếu nhi đã thể hiện những mẫu chuyện nhỏ kể về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đạo đức, lối sống giản dị, ca ngợi lòng yêu nước, tình thương người, đức tính quý báu, gần gũi của Bác.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 09 giải Khuyến khích cho các Liên đội tham dự hội thi.

Em Lê Minh Triết (TH Kim Đồng) và em Nghiêm Vĩnh Khang (TH Trưng Vương)
đã đạt giải Nhất của Hội thi "Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ" năm 2015

Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần bồi dưỡng niềm tin, ý thức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ cho thiếu niên nhi đồng Thành phố Sa Đéc. Đồng thời giúp cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng nhận thức sâu sắc về cuộc đời hoạt động của Bác Hồ, góp phần giúp các em học tập tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhất hội thi với tiết mục kể chuyện “Ai ngoan sẽ được thưởng” do em Lê Minh Triết cùng các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng thể hiện.