Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh xuất sắc năm học 2012 - 2013

Ngày 29/8/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Đéc tổ chức lễ tuyên dương 102 giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2012-2013.
Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh xuất sắc năm học 2012 - 2013
            Năm học 2012-2013, ngành giáo dục và đào tạo thị xã Sa Đéc đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên, chất lượng giáo dục mũi nhọn cũng đạt được nhiều kết quả nổi bậc.

Tại buổi lễ, 73 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, 01 giáo viên đạt giải Viên phấn vàng trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học vòng tỉnh và 28 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao năm học 2012 - 2013 được thị xã tuyên dương, khen thưởng.

Trường Tiểu học Kim Đồng có 01 giáo viên và 05 học sinh được tuyên dương trong buổi lễ nêu trên. Cụ thể:
                    + Giáo viên. (Xem)
                    + Học sinh. (Xem)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy/Phó Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương những cố gắng để đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập của đội ngũ giáo viên, học sinh thị xã; đồng thời mong rằng trong thời gian tới ngành giáo dục và đào tạo thị xã sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, quan tâm phát hiện bồi dưỡng, đào tạo học sinh giỏi; tiếp tục bổ sung kiến thức, đổi mới phương pháp dạy học cho đội ngũ quản lý, giáo viên để đưa nền giáo dục thị xã ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương: