Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.
Lễ Khai giảng năm học 2014-2015
Đến dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Lê Văn Em- Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sa Đéc, Ông Nguyễn Ngọc Gương-Thành ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố Sa Đéc, Ông Mai Văn Hiển-Chủ Tịch MTTQ Phường 1, đại diện Hội khuyến học phường 1, Ban đại diện Cha mẹ HS, Công ty Đại Trường Phát, Trung tâm Ngoại ngữ Khai Trí, toàn thể CBGVNV cùng với 245 em học sinh lớp 1 và 620 học sinh các lớp 2, 3, 4, 5 về dự.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, thầy Phùng Phát Đạt-Hiệu trưởng nhà trường, phấn khởi đọc diễn văn và đánh hồi trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường tổ chức đón nhận 245 học sinh vào lớp 1.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2013-2014, 04 giáo viên được UBND tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Sau phần Lễ là phần Hội, nhà trường tổ chức trò chơi dân gian, nhằm tạo không khí tươi vui, rộn rã trong ngày khai giảng. Qua buổi lễ giúp các em thêm yêu trường, yêu lớp, phấn khởi học tập, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy và trò lớp Một 1
Cô Đỗ Thị Phong Lan và học sinh lớp Một 1