Họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Vào lúc 14 giờ ngày 06/03/2016 Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2016).
Tới dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Sương – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Sa Đéc, cô Phan Thanh Loan - nguyên Hiệu trưởng đã nghỉ hưu, thầy Phùng Phát Đạt - Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn trong nhà trường và các em sinh viên thực tập sư phạm.

Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Ngô Phước Thạnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tiếp theo là chương trình thi hát karaoke với các bài hát ca ngơi quê hương đất nước, truyền thống phụ nữ Việt Nam. Trong buổi họp mặt có phần bốc thăm nhận quà lưu niệm do Cha mẹ học sinh tài trợ.

Buổi kỉ niệm này là một hoạt động ý nghĩa và có tính giáo dục cao nhằm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Hi vọng rằng sau buổi gặp mặt này, các đồng chí có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Trao giải cho các cá nhân đạt giải khuyến khích.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba