Học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Hội thi Kể chuyện tấm gương tiêu biểu phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Ngày 19/10, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức hội thi “Kể chuyện tấm gương tiêu biểu phụ nữ tỉnh Đồng Tháp”. Hơn 200 công đoàn viên, học sinh, sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố tham dự.
Các thí sinh dự thi kể những mẩu chuyện về tấm gương tiêu biểu phụ nữ với hình thức sân khấu hóa, sử dụng bài hát, múa, âm nhạc, tiếng động làm nổi bật lên nội dung câu chuyện, người phụ nữ Đồng Tháp thủy chung, đảm đang, cần cù, sáng tạo... Hội thi là dịp để công đoàn viên, học sinh, sinh viên giao lưu, chia sẻ kỹ năng kể chuyện, tiếp thu, học tập truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. (Báo Đồng Tháp)

Một số hình ảnh thể hiện của học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng tại hội thi: {Xem)