Đề cử tập thể, cá nhân tham gia xét chọn giải thưởng, khen thưởng Chương trình “Vì sự nghiệp trồng người”

Ngày 11 tháng 10 năm 2013, Bộ GD-ĐT ban hành công văn số 7460/BGDĐT-CTHSSV về việc đề cử tập thể, cá nhân tham gia xét chọn giải thưởng, khen thưởng Chương trình "Vì sự nghiệp trồng người"
Vì sự nghiệp trồng người
Công văn nêu rõ:
          Trong suốt 5 năm qua, Phong trào thi dua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" giai đoạn 2008-2013 đã được giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh, cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứngg, thu hút được sự chú ý của xã hội, góp phần đổi mới giáo dục, tạo được niềm tin cho nhân dân, đặc biệt là niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà.
          Để tiếp tục tuyên truyền các kết quả đã đạt được và đẩy mạnh hơn nữa các nội dung của phong trào thi dua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đi vào chiều sâu và phát triển bền vững, Hội khuyến hoc Việt Nam kết hợp với Bộ Giá
o dục và Đào tạo cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Vì sự nghiệp trồng người". Chương trình nhằm xét chọn, vinh danh các tập thể sư phạm nhà trường, các giáo viên và học sinh thực sự tiêu biểu trong Phong trào thi đua đã được phát động trên phạm vi toàn quốc trong suốt 5 năm qua với các cấp học bao gồm: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung hoc phổ thông (bao gồm cả các Trung tâm giáo dục thường xuyên).

Nội dung chi tiết trong tập tin 7460CTHSSV.PDF

Nguồn tin: www.moet.gov.vn