Thông báo: Kết quả Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Tháp năm 2014.

Sáng ngày 04/7, 65 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh đã tập trung tại Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu (thành phố Cao Lãnh) tham gia Hội thi tin học trẻ tỉnh Đồng Tháp năm học 2013 - 2014.
Học sinh trường Kim Đồng tham gia hội thi
Hội thi do Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức và trở thành hoạt động truyền thống hàng năm vào dịp hè trong lĩnh vực tin học. Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh và là cơ hội để học sinh yêu thích tin học đua tài, học hỏi lẫn nhau, tạo phong trào học tập tin học rộng rãi trong thanh thiếu niên.

Thí sinh trải qua vòng thi trắc nghiệm kiến thức và thực hành trên máy tính. Riêng học sinh dự thi phần mềm sáng tạo phải thuyết trình phần dự thi của mình trước Ban giám khảo.

Ban tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao trong hội thi và giải C phần mềm sáng tạo cho thí sinh Huỳnh Võ Nhật Huy, học sinh lớp 11TH trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu - TP. Sa Đéc với sản phẩm "Phần mềm tra cứu theo dõi sức khỏe".

Ban Tổ chức hội thi thống nhất thành lập Đội tuyển gồm 3 thí sinh đạt giải cao trong hội thi cấp tỉnh đại diện cho 3 cấp học và 01 thí sinh dự thi phần mềm sáng tạo sẽ tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc vào trung tuần tháng 8 năm 2014 tại Hà Nội gồm các em: Bùi Phan Minh Đăng, học sinh lớp 5/5 trường TH Kim Đồng, TP. Sa Đéc; Lê Nguyễn Đức Anh, học sinh lớp 9A1 trường THCS Lưu Văn Lang, TP. Sa Đéc; Trương Thành Đạt, học sinh lớp 11T trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, TP. Sa Đéc; Huỳnh Võ Nhật Huy, học sinh lớp 11TH trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, TP. Sa Đéc dự thi phần mềm sáng tạo.

Thí sinh cấp tiểu học thi thực hành trên máy tính

Xem kết quả:

Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Sa Đéc có 7 học sinh tham gia hội thi này.
Kết quả:

STT Họ và tên Giải
 1   Bùi Phan Minh Đăng - Lớp 5/5 Nhì
 2   Huỳnh Long Hoà - Lớp 5/9 Ba
 3   Dương Kiến Đức - Lớp 5/1 Khuyến khích

Em Bùi Phan Minh Đăng (thứ 3 từ trái sang), em Huỳnh Long Hòa (thứ 4 từ trái sang),
em Dương Kiến Đức (thứ 2 từ phải sang)

Nguồn tin: www.dongthap.gov.vn