Tổ chức Hội giao lưu “Giáo viên-Học sinh đọc diễn cảm cấp Tiểu học” thành phố Sa Đéc năm học 2014-2015

Phòng GD-ĐT thành phố Sa Đéc vừa ban hành công văn số 170/PGDĐT-GDTH ngày 20 tháng 3 năm 2015 về việc tổ chức Hội giao lưu “Giáo viên-Học sinh đọc diễn cảm cấp tiểu học” thành phố Sa Đéc năm học 2014-2015.
Mục đích và yêu cầu của Hội giao lưu:
1. Góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Hai tốt”; giúp nâng cao kết quả dạy và học môn Tiếng Việt, đặc biệt là rèn kỹ năng đọc diễn cảm cho giáo viên và học sinh.
2. Góp phần khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên và học sinh tiểu học tự học và sáng tạo. Qua Hội giao lưu, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến; góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.
3. Phát hiện, bồi dưỡng giáo viên, học sinh có năng khiếu về đọc diễn cảm; tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào rèn kỹ năng đọc diễn cảm.

Đối tượng:
Tất cả giáo viên và học sinh ở các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố đều được tham gia Hội giao lưu.

Nội dung, hình thức tham dự Hội giao lưu cấp thành phố năm học 2014-2015:
1. Nội dung: Mỗi giáo viên và học sinh dự thi phải thực hiện qua 02 nội dung sau:
* Nội dung 1: Đọc diễn cảm đoạn văn xuôi và trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung đoạn văn vừa đọc.
* Nội dung 2: Đọc diễn cảm đoạn thơ và trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung đoạn thơ vừa đọc.
2. Hình thức:
Theo hình thức thi cá nhân

Địa điểm và thời gian tổ chức:
1. Địa điểm tổ chức: Trường TH Kim Đồng.
2. Thời gian: Từ ngày 04/4 đến ngày 07/4/2015.

Nội dung công văn: (Xem)