00:49 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội thi Văn nghệ học đường năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/01/2014 05:54 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Nhằm chuẩn bị đội văn nghệ tham gia Hội thi Tiếng hát Sơn Ca lần 10 do Phòng Giáo dục-Đào tạo và Nhà Thiếu nhi thành phố Sa Đéc phối hợp tổ chức tại Công viên Sa Đéc. Ngày 10 tháng 01 năm 2014 tại trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra Hội thi Văn nghệ học đường năm học 2013-2014.
Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội thi Văn nghệ học đường năm học 2013-2014

Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh các khối lớp tham gia, tạo nên không khí rộn ràng, vui tươi.
Đến dự hội thi có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong HĐSP nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến xem và cổ vũ cho các tiết mục lớp mình. Có tất cả 62 tiết mục do hơn 500 học sinh biểu diễn với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, độc tấu đàn organ, thời trang… Không những phong phú về thể loại mà hầu hết các tiết mục đều được lựa chọn kĩ càng với các hình thức biểu diễn vui tươi, nhí nhảnh, mang đậm màu sắc của học sinh tiểu học.
Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban giám khảo đã hết sức vất vả lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất để trao giải và công diễn vào đêm văn nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân tại trường vào ngày 22/01 sắp tới, và chọn ra những học sinh có năng khiếu tốt nhất tập luyện để tham gia hội thi Tiếng hát Sơn Ca lần 10 vào ngày 24/01 tại Công viên Sa Đéc.

Một số hình ảnh hội thi:

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Kim Đồng