16:39 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 17/12/2014 23:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Ngày 20-11-2014, Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức họp mặt kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).
Quý thầy cô là giáo viên đã nghỉ hưu về dự buổi họp mặt

Về dự họp mặt có Huỳnh Nguyên Chất - Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Sa Đéc, cô Lê Thị Xuân Thu, cô Đặng Thị Kim Vân, cô Phan Thanh Loan là các cựu Hiệu trưởng của trường cùng quý thầy, cô là cựu giáo viên, nhân viên đã từng giảng dạy, công tác tại trường, nay đã nghỉ hưu.

Tại buổi họp mặt, quý thầy cô cùng nhau ôn lại lịch sử của ngành Giáo dục trong mấy chục năm qua. Tất cả thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ nhà giáo, đã và đang đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp “trồng người”.

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao 2 Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho cô Nguyễn Thị Hồng Mai và cô Võ Thị Yến Thu, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 4 GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng 14 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi vòng trường. Trong năm học 2013-2014 có 24 CBGV-NV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 38 CBGV-NV đạt danh hiệu Lao động tiến tiến.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Bà Nguyễn Thị Yến Nhi- Phó Bí thư Đảng ủy Phường 1
tặng quà cho tập thể nhà trường.

Tặng hoa cho các Mạnh thường quân

Thầy Phùng Phát Đạt nhận Huân chương Lao động hạng III
của Chủ tịch nước

Cô Đỗ Thị Minh Hương và thầy Nguyễn Phúc Tường nhận
Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Cô Nguyễn Thị Hồng Mai và cô Võ Thị Yền Thu nhận
Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT

Giáo viên dạy giỏi vòng trường năm học 2014-3015

Tặng quà cho thầy Nguyễn Bửu Lộc và cô Võ Thị Kim Loan
vừa có quyết định nghỉ hưu năm 2014

Tặng quà cho các giáo viên đương nhiệm:

Mời xem thêm các video của buổi họp mặt.

+ Video 1           + Video 2            + Video 3                + Video 4             + Video 5           + Video 6