15:06 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Đón đoàn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp về thực tập tại trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/04/2016 03:57 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Sáng ngày Thứ hai 22/02/2016, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường Tiểu học Kim Đồng vui mừng chào đón Đoàn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học của Trường Đại học Đồng Tháp về thực tập sư phạm tại trường.
Đón đoàn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp về thực tập tại trường

Tham gia đợt thực tập sư phạm có 21 sinh viên, các em sẽ thực tập trong thời gian từ ngày 22/02/2016 đến 16/04/2016. Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Em Trần Thanh Trúc đã thay mặt toàn thể sinh viên trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh và hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Về phía lãnh đạo nhà trường, thầy Phùng Phát Đạt - Hiệu trưởng nhà trường chúc các em sinh viên cố gắng hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm, về phía giáo viên và học sinh thầy cũng mong quý thầy cô, các em học sinh tạo điều kiện tốt trong học tập và sinh hoạt cho các sinh viên thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm.

Một số hình ảnh của buổi đón tiếp:

Thầy Phùng Phát Đạt - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi đón tiếp

Em Trần Thanh Trúc - Đại diện sinh viên thực tập phát biểu tại buổi đón tiếp

Giáo viên tổ Một cùng với sinh viên

Giáo viên tổ Hai cùng với sinh viên

Giáo viên tổ Ba cùng với sinh viên

Giáo viên tổ Bốn cùng với sinh viên

Giáo viên tổ Năm cùng với sinh viên