21:56 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Thông báo: Kết quả Hội thi Tin học trẻ thành phố Sa Đéc năm 2014.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/06/2014 20:27 - Người đăng bài viết: Nguyễn Phúc Tường
Nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực học tập trong học sinh các trường, phát hiện và bồi dưỡng tài năng tin học trẻ tạo nguồn tham dự hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh. Phòng GD & ĐT thành phố Sa Đéc phối hợp Thành đoàn Sa Đéc và Phòng Văn hóa & Thông tin thành phố tổ chức Hội thi tin học trẻ năm 2014.
Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải trong Hội thi

Có tổng số 104 thí sinh là học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT, và học viên Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tham gia hội thiCác thí sinh trải qua 02 phần thi: trắc nghiệm và thực hành trên máy vi tính. Theo đó, các học sinh khối Tiểu học thi trắc nghiệm về những nội dung cơ bản của công nghệ thông tin, tư duy suy luận logic và thực hành ứng dụng kỹ năng sử dụng bàn phím, chuột để vẽ tranh và soạn thảo văn bản. Các học sinh khối THCS và THPT và Giáo dục thường xuyên thi trắc nghiệm kiến thức chung về máy tính, phần mềm và lập trình, thi thực hành viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ Pascal.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 04 giải Nhất, 07 giải Nhì, 13 giải Ba và 31 giải Khuyến khích cho cho các thí sinh xuất sắc ở 03 cấp học và trao giải B phần mềm sáng tạo cho em Huỳnh Võ Nhật Huy lớp 11TH - trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu và giải KK cho em Nguyễn Văn Hoàng Phúc - học sinh lớp 9A9 trường THCS Võ Thị Sáu.

Ông Võ Trung Cường - giám đốc Chi nhánh Viettel Sa Đéc và doanh nghiệp Hữu Tài đã hỗ trợ, tặng một số phần quà như : Dcom 3G, điện thoại di động, sim học sinh, cặp da, bàn phím và đèn bàn cho các em đạt giải xuất sắc trong Hội thi.

Trường Tiểu học Kim Đồng có 10 học sinh tham gia Hội thi này. Kết quả:

STT Họ và tên Số điểm Giải Tham gia cấp Tỉnh
 1   Bùi Phan Minh Đăng 26,75 Nhì x
 2   Tạ Ngọc Mỹ Tiên 24,5 Nhì x
 3   Bùi Minh Trí 22 Ba x
 4   Dương Kiến Đức 21,5 Ba x
 5   Trần Quang Khải 20,75 Ba x
 6   Huỳnh Long Hoà 19,5 KK x
 7   Võ Trần Ngọc Hân 19,25 KK x
 8   Bạch Đoàn Quang Sang 17 KK
  9    Nguyễn Đăng Khoa 15 KK

Xem thêm kết quả Hội thi: (Tải về)